Menu Close

Pokeronline

 Pokeronline เกมไพ่ยอดนิยมมาพร้อมเทคนิคเพียบในการเข้าเล่น สอยกำไรได้ไม่อั้นตลอดเวลาอย่างอิสระ เล่นผ่านทางเว็บตรงเท่านั้น

เริ่มต้นเดิมพัน เกมไพ่ Poker online

สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นในการวางแผน การวางเดิมพันเกมไพ่ออนไลน์ที่ได้รับความนิยม ค่อนข้างสูงอย่างมากสามารถที่จะถอยกำไรได้ไม่ยากอย่างแน่นอน Poker online เกมไพ่แนะนำที่เปิดกว้างแห่งการทำเงินอย่างสุดคุ้ม สามารถที่จะเริ่มต้นในการวางเดิมพันเกมไพ่เพียงขั้นต่ำ 10 บาทเท่านั้นในการทำเงิน และสามารถที่จะเล่นวางเดิมพันได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเข้าเล่นช่วงเวลาไหนก็สามารถร่วมสนุกในการวางเดิมพันได้อย่างอิสระ ยิงเข้าเล่นยิ่งมีโอกาส และ ประสบการณ์อย่างมาก ในการวางแผนเดิมพันสามารถที่จะทำเงินได้ไม่ยากอย่างแน่นอนในการเลือกเล่น เกมสนุกเล่นง่ายและสามารถที่จะวางเดิมพัน ได้อย่างตื่นเต้นเร้าใจอย่างแน่นอน

 Pokeronline

เดิมพัน อย่างไร Pokeronline ให้ได้กำไร

สำหรับใครที่อยากวางเดิมพันเกมไพ่ออนไลน์ ที่รับรองว่าสุดคุ้มค่าอย่างแน่นอน ในการเข้าเล่นร่วมสนุก Poker online เลือกเข้าเล่นผ่านทางเว็บตรงเท่านั้น สามารถที่จะกอบโกยเงินกำไรได้ไม่ยาก การวางเดิมพันเริ่มต้นเข้าเล่น และจะต้องอาศัยดวง และเทคนิคในการทำเงินได้อย่างสุดคุ้ม หากอยากได้กำไลต้องตั้งใจวางแผน ในการตัดสินใจวางเดิมพันให้อย่างรอบคอบ และเลือกใช้ช่วงเวลาในการทำเงินที่มีสมาธิและสติในการวางแผนเดิมพัน รับรองว่าเป็นโอกาสแห่งการทำเงินสุดคุ้ม ที่ตอบโจทย์อย่างมากในการลงทุนทดลองเล่น รับรองว่าสามารถที่จะกอบโกยเงินกำไรได้ไม่ยากอย่างแน่นอนในการร่วมสนุก

เทคนิคเข้าเล่นเกมไพ่ Poker online ทำเงินได้เพียบ

สำหรับการเข้าเล่นสามารถที่จะทำเงินได้ไม่ยากอย่างแน่นอน ในการเลือกเล่นเกมไพ่โป๊กเกอร์ออนไลน์ นอกจากจะอาศัยดวงในการวางเดิมพันนั้นจะต้องอาศัยเทคนิควางแผนในการเลือกร่วมสนุก เค้าเล่นรับรองว่าเป็นโอกาสที่ดีอย่างมากในการลงทุน เปิดกล้องแห่งการทำกำไรได้ไม่ยาก สามารถที่จะวางแผนในการเลือกเล่น และควรที่จะเริ่มต้นการวางเดิมพันขั้นต่ำ และเริ่มวางเดิมพันตามรอบที่เหมาะสมในการวางเงินเพิ่ม รับรองว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ในการตัดสินใจลงทุน ทำเงินได้อย่างรอบคอบโอกาสแห่งการเดิมพันอย่างสุดคุ้มค่า ที่ต้องมาทดลองเล่นสักครั้ง สอยกำไรได้ไม่อั้นอย่างแน่นอน ในการเข้าร่วมสนุก ยิ่งเข้าเล่นยิ่งทำเงินได้คุ้มค่า ไม่ควรพลาดโอกาสแห่งการเดิมพัน ทดลองเล่น สอยกำไรได้ดีอย่างอิสระ 

คำศัพท์เทคนิค Poker

Button – คือ ปุ่ม หรือเครื่องหมายที่หน้าผู้เล่น 1 คน แต่ละเกมที่เล่นจะเปลี่ยนคนถือไปตามเข็มนาฬิกา มีชื่อเรียกผู้เล่นนี้ว่า Dealer หรือ Button

Dealer – คือ คนที่ถูกสมมุติให้เป็นคนแจกไพ่ แต่ไม่ได้แจกไพ่จริงๆ จะได้เล่นคนสุดท้าย

Hold cards – คือ ไพ่ที่ได้รับแจกจากคนแจกไพ่ (ไม่ใช่ Dealer นะ) จะคว่ำหน้าไพ่ลงตอนแจก ไม่ให้ผู้เล่นอื่นเห็น

Big blind (BB) – คือ ผู้เล่นที่ถูกบังคับลงเดิมพันเต็มจำนวนขั้นต่ำของโต๊ะ เช่น ขั้นต่ำบนโต๊ะ 50 ดอลล่า poker จะถูกบังคับลง
ทันที 50 ดอลล่า แม้จะเล่น หรือไม่เล่นก็ตาม

Small Blind (SB) – คือ ผู้เล่นที่ถูกบังคับลงเดิมพันเช่นกัน แต่แค่ครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันขั้นต่ำสุดบนโต๊ะ เช่น ขั้นต่ำบนโต๊ะ 50 ดอลล่า SB จะถูกบังคับลง 25 ดอลล่าทันที

Flop – คือ ชื่อไพ่ที่ผู้แจกไพ่ แจกลงบนโต๊ะ 3 ใบแรก ในการเล่นรอบแรก เป็นไพ่กองกลางหงายหน้า

Turn – คือ ชื่อไพ่กองกลางใบที่ 4 ที่แจกลงบนโต๊ะ

River – คือ ชื่อไพ่กองกลางใบที่ 5 หรือใบสุดท้าย

กติกาหลักของ Poker

โป๊กเกอร์ จะมีเล่นหลายรอบให้เดิมพัน โดยการเดิมพันจะเริ่มเดิมพันตั้งแต่ก่อนแจกไพ่ และหลังจากแจกไพ่จนกว่าจะไพ่จะครบตามกฎของชนิดโป๊กเกอร์นั้นๆ แล้วจะนำไพ่มาผสมกันเป็นไพ่ 5 ใบ นำไปเทียบกับลำดับไพ่โป๊กเกอร์เพื่อวัดคะแนนว่าใครได้คะแนนมากที่สุด จะเป็นการจบ 1 เกม แต่ละเกมจะมีผู้ชนะเพียงคนเดียว หรือ เสมอ

ในการเริ่มเกมโป๊กเกอร์ทุกชนิด จะเริ่มต้นจาก dealer หรือผู้แจกไพ่ ทำการแจกไพ่ให้กับทุกคนบนโต๊ะถือไว้บนมือ (Hold card)
หลักจากทุกคนได้ไพ่ครบตามจำนวนแล้ว สมัคร poker ผู้ที่เริ่มเล่นก่อนคือคนที่อยู่ทางซ้ายของ Big blind (ในกรณีที่เป็นการเล่นโป๊กเกอร์แบบแจกไพ่ flop)
เมื่อผู้เล่นดูไพ่ของตัวเองแล้วมีทางเลือก 1 ใน 4 ทางดังนี้
Fold – คือ การหมอบ หรือทิ้งไพ่บนมือ เพราะไม่ต้องการเล่นในเกมนั้น
Call – คือ การวางเงินเดิมพันตามจำนวนชิปเดิมพันสูงสุดบนโต๊ะในรอบ
Raise – คือ การเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันสูงสุดบนโต๊ะ ตามกฎหากมีผู้เล่น raise ผู้เล่นอื่นจะต้อง call เพื่อเพิ่มชิปเดิมพันให้เท่ากัน หรือ raise เพื่อเพื่มเดิมพันขึ้นไปอีกหรือ fold เมื่อไม่ต้องการเล่นต่อ

Check – คือ การขอผ่าน เมื่อชิปเดิมพันของเราเท่ากับชิปเดิมพันสูงสุดบนโต๊ะในขณะนั้น แล้วเราไม่ต้องการเพิ่มเดิมพันอีก ถ้าทุกคน check จนครบ ผู้แจกไพ่จะแจกไพ่เพิ่มเป็นการเริ่มรอบต่อไป ปกติผู้เล่นจะส่งสัญญาณด้วยการเคาะโต๊ะ
ผู้เล่นที่ยังไม่ทิ้งไพ่ ทำการเล่นด้วย 4 ตัวเลือกข้างบนเช่นเดิม poker เมื่อเล่นกันเสร็จ ก็จะไปรอบต่อไป ผู้แจกไพ่จะทำการแจกไพ่กองกลางใบที่ 4 ต่อ เรียกว่า Turn และเข้าสู้การเล่นรอบต่อไป พอเล่นวนจนถึงรอบสุดท้าย ผู้แจกไพ่จะทำการแจกไพ่กองกลางใบสุดท้ายเรียกว่า river และจะเป็นการแข่งขันรอบสุดท้าย
เมื่อจบรอบสุดท้ายผู้เล่นที่เหลือจะต้องเปิดไพ่เพื่อเทียบคะแนนของไพ่ว่าใครจะผสมไพ่ 2 ใบบนมือ กับไพ่ 5 ใบบนโต๊ะ ได้ไพ่ที่มีคะแนนมากที่สุด ซึ่งจะมีลำดับคะแนนยังไงผมจะเล่าในส่วนถัดไป

สรุป: เกมไพ่เดิมพันยอดนิยมที่น่าสนใจอย่างมากในการลงทุน Poker online เปิดโอกาสแห่งการเดิมพันที่น่าสนใจอย่างมาก รับรองว่าไม่ผิดหวังในการลงทุนอย่างแน่นอน ต้องมาสัมผัสทดลองเล่น รับรองว่าสามารถที่จะวางแผนลงทุนทำกำไรได้อย่างสุดคุ้ม โอกาสแห่งการเดิมพันที่น่าสนใจ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนในการทำเงิน ต้องได้มาทดลองเล่นดูสักครั้งผ่านทางเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ทำเงินได้อย่างสุดปัง 2022

บทความเพิ่มเติม https://a2bchauffeurdrive.com/

สนใจคลิก